Bảo vệ công trường

Bảo vệ Phương Đông – 0912.68.6666 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng với kinh nghiệm hơn 10 năm chũng tôi hiểu rằng công trường xây dựng vẫn luôn là nơi tồn tại những hiểm họa khó lường, những vấn đề an ninh đau đầu nhà quản lý. Trong môi trường có đông công nhân viên cùng sinh hoạt, làm việc cùng tài sản thiết bị đặt trong không gian lớn thì việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ công trường là một điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người và của trong khu vực công trường xây dựng. Để công trình có thể diễn ra theo đúng tiến độ sẵn có một dịch vụ bảo vệ công trường cần hoàn thành những yêu cầu dưới đây.

1.Nhiệm vụ bảo vệ công trường

– Tuần tra, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp, hành vi cố tình xâm hại tài sản và khu vực công trường khi không được phép hay có bất cứ giấy tờ chứng minh nào cũng như những hành động đi sai với quy định, nội quy của công trường xây dựng.Trong những trường hợp cụ thể, nhân viên bảo vệ có quyền lập biên bản và báo cáo lên cấp trên để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Quản lý chặt khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, bảo vệ công trường không cho những người không có thẩm quyền vào khu vực xây dựng hay hoạt động quanh khu vực công trường để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

– Phòng cháy nổ là yếu tố hàng đầu trong bảo vệ công trường. Nhân viên bảo vệ cần kiểm tra hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường xuyên, chuẩn bị các phương án ứng biến khi có hỏa hoạn, các nguyên vật liệu thiết bị dễ cháy.

– Bảo vệ công trình cần kiểm tra các thiết bị, vật tư của công trường để đảm bảo các thiết có thể hoạt động không bị hư hao.

– Nhiệm vụ cuối cùng của bảo vệ công trường là luôn phải ghi chép cẩn thận, tỉ mỉ, số công nhân ra vào làm việc thuộc công ty, cơ sở nào và làm công việc gì để trong trường hợp xấu xảy ra bảo vệ có thể báo cáo ngay tình hình với cấp trên.

– Để đảm bảo việc tuần tra, giám sát được diễn ra thuận lợi, các nhân viên bảo vệ công trường phải luôn mang theo các dụng cụ tuần tra thích hợp như bộ đàm, dùi cui, đèn neon và luôn đi tuần tra 2 người nếu như khu vực xây dựng có diện tích rộng bởi trong một số trường hợp tội phạm manh động, một bảo vệ khó có thể kiểm soát được tình hình.

2.Những yêu cầu của nhân viên dịch vụ bảo vệ công trường

Dịch vụ bảo vệ công trường cần có những yêu cầu riêng với nhân viên bảo vệ để nhiệm vụ diễn ra hoàn hảo nhất.
– Biết rõ các yêu cầu, nội quy riêng của công trường, cơ quan quản lý.

– Biết rõ các số điện thoại cần thiết: Công an, Công an PCCC, điện thoại Công ty,…

– Biết rõ tính chất hoạt động của công trình cũng như tên Ban Giám Đốc và người phụ trách an ninh công trường.

– Biết rõ giờ cao điểm công nhân ra vào và cố gắng biết mặt nhân viên và nhận dạng xe của họ.

– Biết rõ được sơ đồ cấu trúc của công trường và nơi trọng yếu.

– Biết rõ được trình độ, nhận  thức và quan điểm thái độ của công nhân viên đối với bảo vệ công trường.

Trên đây là những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ công trường, ngoài ra, bảo vệ công trình còn có những nhiệm vụ bổ sung và đặc thù khác tùy thuộc vào cấp trên giao phó hay đặc thù của công trình. Quý khách hàng cần làm việc với những đơn vị chuyên nghiệp nhất như  Bảo vệ Phương Đông để đảm bảo an toàn nhất cho công trường của doanh nghiệp mình.

Quý khách có nhu cầu về bảo vệ công trường hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về giá cả cũng như dịch vụ

Holine : 024.6275.7777 – 0912.68.6666 – 0982.001.001

Website : www.pds.vn  – www.baovephuongdong.netwww.baovephuongdong.com