Bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ Phương Đông – 0912686666  cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân là gì ?

Bảo vệ yếu nhân – VIP là loại hình dịch vụ bảo vệ tính mạng, tài sản và sức khỏe của yếu nhân, người nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân VIP phải được đào tạo bài bản và có võ công cao, nhiệt tình.

Với tình hình hiện nay thì nhân viên bảo vệ yếu nhân buộc phải có kinh nghiệm làm bảo vệ từ 3-4 năm trở lên mới được giao phó nhiệm vụ này.

Bảo vệ yếu nhân đáp ứng các yêu cầu của khách như:

☛ Phải có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát.

☛ Có trình độ nghiệp vụ giỏi.

☛ Có hiểu biết nhất định về pháp luật.

☛ Có kiến thức về tâm lý xã hội (tâm lý chung và tâm lý tội phạm)

Những điều bảo vệ yếu nhân cần chú ý

Đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần nắm vững nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân. Nhân viên thuộc đội ngũ bảo vệ cần ý thức được trách nhiệm, nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn của yếu nhân phải được đặt lên trên hết. Luôn đảm bảo chặt chẽ sự an toàn của các cá nhân này trong mọi hoạt động họ tham gia.

Khi đã trực tiếp tham gia vào hoạt động bảo vệ yếu nhân, nhân viên bảo vệ cần lưu ý tìm hiểu về thói quen, tính cách, các hoạt động tham gia thường xuyên của cá nhân được bảo vệ. Cần chú trọng và lên kế hoạch giải pháp bảo vệ cụ thể khi cá nhân có hoạt động giao lưu, tiếp xúc với bên ngoài cần được bảo vệ. Đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ quan trọng, đối tác khách hàng thường xuyên có thể ảnh hưởng đến người được bảo vệ.

Cần tạo mối quan hệ thân thiết với yếu nhân để có sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động để giúp hoạt động bảo vệ được an toàn và hiệu quả hơn. Nhân viên bảo vệ yếu nhân sẵn sàng hỗ trợ bằng mọi cách để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho yếu nhân được bảo vệ.

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ yếu nhân phải luôn thận trọng, chú ý quan sát khu vực, đối tượng tiếp xúc với yếu nhân,… nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu bất thường, kịp thời ngăn chặn những hành vi gây nguy hiểm đến yếu nhân và chủ động đưa ra những biện pháp bảo vệ tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, bảo vệ cần chú ý giữ khoảng cách nhất định vừa có thể quan sát được sự an toàn của yếu nhân, vừa không tạo sự gò bó khi yếu nhân tham gia các hoạt động bên ngoài. Phải luôn là người sẵn sàng đứng ra bảo vệ yếu nhân trước mọi nguy hiểm, chịu sự uy hiếp hay đe dọa tính mạng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp phải đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối mọi hoạt động của yếu nhân. Tiết lộ thông tin cá nhân được bảo vệ sẽ có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của chính cá nhân đó. Luôn giữ liên lạc với bảo vệ, quản lý cấp trên để kịp thời báo cáo, trao đổi khi nảy sinh những tình huống bất ngờ gây cản trở hay ảnh hưởng đến hoạt động bảo vệ.

Một điều không thể thiếu khi bảo vệ yếu nhân là các công ty cung cấp dịch vụ phải đảm cung cấp đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ để giúp công tác bảo vệ thực hiện an toàn và hiệu quả. Cần tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp cho nhân viên bảo vệ để bảo vệ có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên sâu khi tham gia vào đội ngũ bảo vệ yếu nhân.

Báo giá bảo vệ yếu nhân

Cũng giống như các loại hình dịch vụ bảo vệ khác, dịch vụ bảo vệ yếunhân có mức giá tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, vì thế để báo giá bảo vệ yếu nhân một cách chính xác cụ thể thì chúng tôi phải dựa vào những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Công ty Bảo vệ Phương Đông sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố để gửi bảng báo giá bảo vệ yếu nhân đến khách hàng, cụ thể như sau:

– Dịch vụ bảo vệ yếu nhân khách hàng yêu cầu

– Số lượng nhân viên bảo vệ.

– Thời gian làm việc của mỗi nhân viên bảo vệ.

– Các yêu cầu đặc biệt kèm theo tại đơn vị mục tiêu.

Lợi ích khi chọn Bảo vệ Phương Đông làm là công ty cung cấp bảo vệchuyên nghiệp

Đa dạng dịch vụ

Với tầm nhìn của ban lãnh đạo, Bảo vệ Phương Đông cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ với hi vọng đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng.

Giá thành phù hợp

So với các công ty đối thủ đưa ra mức giá rẻ, Bảo vệ Phương Đông vẫn giữ nguyên mức giá riêng của mình, không chạy theo trào lưu bởi hơn ai hết Bảo vệ Phương Đông hiểu rằng chỉ khi bỏ ra giá trị đúng đắn mới có thể nhận lại những gì tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có thể đem đến cho khách hàng cái lợi trước mắt nhưng về lâu dài, tổn thất họ nhận không thể so sánh. Là đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng cao, Bảo vệ Phương Đông chỉ tập trung vào những yếu tố cốt lõi, nhưng điều đó không có nghĩa là Bảo vệ Phương Đông bỏ qua những mong mỏi của khách hàng. Bảo vệ Phương Đông sẽ cân bằng giữa dịch vụ và yêu cầu của khách hàng để có được giá thành hợp lý nhất.

Có thể thuê dịch vụ bảo vệ ở nhiều tỉnh thành

Bảo vệ Phương Đông có rất nhiều chi nhánh trên khắp mọi miền Tổ quốc, ở mỗi địa phương Bảo vệ Phương Đông sẽ có đội ngũ nhân viên phù hợp, vì thế càng hiểu rõ hơn về tính chất cũng như địa hình để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thờidễ dàng xử lý nếu có vấn đề phát sinh.

Nếu bạn đang thực sự cần tìm cho mình công ty cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, đừng thử liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ,