Khách sạn Hotel de L’Opera Hanoi

  • Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch và thương mại Dân Chủ
  • Địa điểm: 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Diện tích: 21.948 m2

Nằm trong quần thể văn hóa, du lịch của thủ đô, chỉ vài bước chân là tới Nhà hát lớn, khu phố cổ và hồ Hoàn Kiếm, Khách sạn Hotel de L’Opera Hanoi (được xây dựng trên nền Khách sạn Dân Chủ cũ) đã chính thức khai trương dưới thương hiệu Mgallery vào tháng 01, năm 2011.

Khách sạn Hotel de L’Opera Hanoi là dự án hợp tác giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội và Tập đoàn Accor, mang trong mình sự hòa quyện giữa phong cách Pháp và sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại những năm đầu thế kỷ 21. Điểm đặc biệt của khách sạn này là sự kết hợp hài hòa trong thiết kế nội thất mô phỏng nhà hát, khu vực sảnh khách sạn sẽ khiến du khách ngỡ ngàng như đang đứng trong không gian phòng chờ của nhà hát nơi các nghệ sĩ và khán giả đang cùng trò chuyện. Khách sạn có 107 phòng được thiết kế đặc biệt với tầm nhìn hướng ra Nhà hát lớn Hà Nội, có thế giới ẩm thực phong phú với nhà hàng Satine, Café Lautrec và bar La Feé Verte, hệ thống phòng họp trang nhã, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu hội nghị với quy mô vừa và nhỏ, bể bơi trong nhà với không gian mở ngoài trời, spa, phòng tập thể dục thẩm mỹ…

Được biết, MGallery là bộ sưu tập các khách sạn đẳng cấp với thiết kế độc đáo, mỗi khách sạn là một phong cách khác nhau. Tại Việt Nam, Hotel de L’Opera Hanoi là khách sạn thứ 1 mang thương hiệu Mgallery.