Bảo vệ nhà riêng

Bảo vệ Phương Đông  – 0912686666

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng ngày càng được sử dụng nhiều , do công viện bộn bề nhiều cha mẹ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng đã ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam, do công viện bộn bề nhiều cha mẹ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ.

Tuy những gia đình có điều khiện thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, trong một số trường hợp không có khả năng đảm bảo an toàn cho những thành viên khác. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng của Bảo vệ Phương Đông mang tới cho quý khách sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thanh viên trong gia đình. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ có thể giúp làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc như  trẻ bị ngã, bị chết đuối do chơi mà không có người bảo vệ giám sát. Giúp đưa đón trẻ tới trường, bảo vệ an toàn tránh khỏi những rủi ro như trẻ bị cóc, tai nạn.

Bên cạnh đó Dịch vụ bảo vệ Phương Đông còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm khi đi công tác và làm việc, giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn như chính gia đình của chúng tôi. Hãy liên hệ với Dịch vụ bảo vệ Phương Đông khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng.

Mỗi nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phương Đông đều xác định được nhiệm vụ của mình:

– Bảo vệ biệt thự là loại hình bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại biệt thự.

– Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài.

– Bảo vệ tài sản được bàn giao.

– Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…

– Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.

– Trực bảo vệ an ninh tòa nhà, biệt thự ( an ninh vòng trong và vòng ngoài), theo dõi camera 24h/24h.

– Đảm bảo an ninh an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của chủ nhà.

– Kiểm tra giám sát nhân viên đến làm vệ sinh từ lúc đến cho đến lúc ra về.

– Bảo đảm vệ sinh khu vực được giao quản lý.

– Bảo đảm hệ cây cảnh trong khu biệt thự phải được tưới và chăm bón hàng ngày.

– Chăm sóc vật nuôi trong khu biệt thự hàng ngày.

Ngoài dịch vụ bảo vệ khách sạn, công ty chúng tôi còn cung cấp đến quý khách nhiều dịch vụ bảo vệ như: dịch vụ bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ sự kiện,..

Nên sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ nhà riêng nếu đi xa!

Giải pháp cho những nỗi lo đó là thuê bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp  với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đã và đang cũng cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng để chia sẽ những nỗi lo, gánh nặng về tài sản cảu quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Phương Đông, không chỉ tài sản của quý khách hàng được đảm bảo an toàn, lực ượng bảo vệ chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phương Đông còn có thể hộ tống bạn khi cần thiết (đi công tác, du lịch, chuyển tiền, hàng và giải quyết công nợ.).

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phương Đông xin cam kết:

+ Chỉ cung cấp những nhân viên của dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.

+ Tùy theo diện tích, không gian, giá trị của tài của khách hàng mà bố trí, phân công lực lượng bảo vệ phù hợp.

+ Tất cả ngôi nhà, tài sản có giá trị đều được “bảo hiểm”, đề phòng trường hợp tài sản cảu quý khách bị thất thoát, hư hỏng.

+ Bồi thường tất cả những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.