Bảo vệ tòa nhà

Bảo vệ Phương Đông – 0912686666

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Bảo vệ Phương Đông nơi quý khách gửi trọn niềm tin

Cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách tại đây chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách ngay sau khi nhận được thông tin

Quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là hệ thống tòa nhà, chung cư, khu đô thị mọc lên san sát phục vụ nhu cầu ăn ở sinh hoạt của người dân. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng cuộc sống phòng tránh những trường hợp trộm cắp, tạo không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái. Công ty Bảo vệ Phương Đông giới thiệu và cung cấp tới quý khách hàng trọn gói dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Ngoài ra Bảo vệ Phương Đông sở hữu đội ngũ bảo vệ năng động, trẻ trung. Có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, đạo đức tốt. Khả năng xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén, mềm dẻo nhưng luôn kiên quyết.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng hướng tới việc nâng cao giá trị văn minh đô thị . Chuyên cần với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu nhằm tạo ra và đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội. Tính chuyên nghiệp của công ty còn được thể hiện qua tác phong làm việc, công cụ hỗ trợ trang bị cho nhân viên. Bộ phận chỉ huy đồng bộ, thống nhất, kỷ luật nghiêm khắc… Nhờ đó giúp quý khách hàng yên tâm làm việc hay tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đội ngũ bảo vệ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh,bảo vệ tài sản trong các khu tòa nhà, chung cư… , Bảo vệ Phương Đông không ngừng chú trọng rèn luyện đội ngũ nhân lực, tiến hành mở các lớp đào tạo chuyên sâu, nâng cao tình thần và ý thức tự giác thực thi nhiệm vụ 24/24:

 • Đội ngũ bảo vệ tòa nhà được trang bị đầy đủ kỹ năng theo giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành trước khi giao nhiệm vụ thực tiễn.
 • Được trang bị các kỹ năng cơ bản trong công tác phòng chống tội phạm, phòng chống và truy bắt trộm cướp trong khu dân cư.
 • Được đào tạo các kỹ năng sơ cứu cơ bản. Những biện pháp phòng cháy chữa cháy khi có sự cố khẩn cấp tại khu chung cư, tòa nhà mà lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp chưa đến.
 • Đào tạo nghiệp vụ quan sát và kiểm tra kỹ lưỡng, khéo léo người ra vào khu tòa nhà.
 • Phương án tiến hành bảo vệ mục tiêu : Công ty Bảo vệ Phương Đông cung cấp và phát triển 2 loại hình dịch vụ bảo vệ chính đó là: Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Hiện nay tại các khu thành phố tập trung dân cư đông đúc, điển hình là Hà Nội thì song song với đó có rất nhiều doanh nghiệp công ty nhỏ hình thành. Để đáp ứng nhu cầu phát triển đó thì nhiều tòa nhà được xây dựng làm địa điểm cho thuê văn phòng thuận tiện cho việc giao dịch, giảm tải các nguồn chi phí đầu tư,thu hồi vốn nhanh, phúc lợi xã hội cao hơn. Nhưng  cũng chính vì có quá nhiều doanh nghiệp tập trung dễ gây ra rối loạn, mất trật tự. Khách hàng ra vào đông đúc dẫn tới nhiều rủi ro không mong muốn.

Hiểu được tâm lý đó, Bảo vệ Phương Đông cung cấp dịch vụ bảo vệ toà nhà chuyên nghiệp với mong muốn tạo dựng được một môi trường làm việc an toàn ,chặt chẽ và thoải mái cho cán bộ công nhân viên

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư

Nếu như tòa nhà là nơi tập trung nhiều công ty lớn nhỏ thì khu chung cư lại đáp ứng phần lớn nhu cầu sinh hoạt của người dân. Giải quyết tốt các vấn đề đất đai và sức ép lên môi trường. Đây là nơi sinh sống của rất rất nhiều hộ gia đình khác nhau. Do đó việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn ở đây là vô cùng cần thiết.

Vị trí cần bảo vệ

 • Bảo vệ tiền sảnh, cổng chính Bảo vệ tại khu vực thang máy để hướng dẫn khách ra vào, theo dõi và kịp thời xử lý các đối tượng có ý đồ xấu, bất chính.
 • Tiến hành bảo vệ giám sát các tầng của tòa nhà, khu chung cư
 • Bảo vệ và điều phối bãi đỗ xe, hầm xe của nhân viên trong các tòa nhà, khu chung cư, khu đô thị.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà

 • Giám sát người ra vào để kịp thời phát hiện các đối tượng xấu có mục đích trộm cắp, phá hoại.
 • Bên cạnh đó còn làm nhiệm vụ hướng dẫn khách ra vào, nhận bưu thư từ nhân viên.
 • Hướng dẫn khách ra vào thang máy.
 • Thường xuyên kiểm tra, giám sát camera, hệ thống báo cháy. Quản lý thang máy của các tầng lầu.
 • Kiểm tra rà soát và khóa cổng (theo yêu cầu riêng của từng tòa kha, chung cư).
 • Trực 24/24 để ngăn ngừa các trường hợp trộm cắp, phá hoại tài sản.
 • Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng hoặc các thiết bị khác. Kịp thời phát hiện hỏng hóc để báo kỹ thuật sửa chữa, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động trong khu vực.
 • Tiến hành kiểm tra tài sản, hoàn thành các thủ tục đăng ký gửi xe. Thực hiện các công việc trông coi, điều phối, hướng dẫn vị trí gửi xe. Kiểm tra các xe nếu có tình trạng rò rỉ phải báo lại phòng ngừa cháy nổ.
 • Luôn có thái độ niềm nở, thân thiện khi phục vụ quý khách hàng.

Công ty bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Không chỉ được đào tạo bài bản, rèn luyện nghiệp vụ chuyên sâu, giáo trình chuẩn mà đội ngũ bảo vệ toàn nhà tại Bảo vệ Phương Đông còn luôn luôn có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm trong nhiều hoàn cảnh cụ thể. Mỗi một người đều có ý thức tự giác, có kỹ năng mềm để khéo léo xử lý trong mọi tình huống. Luôn hiểu rằng làm việc hết mình vì cái tâm để từ đó nâng cao cái tầm uy tín của doanh nghiệp.Tùy vào từng vị trí bảo vệ và yêu cầu từ quý khách hàng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Bảo vệ Phương Đông sẽ đưa ra những phương án chiến lược riêng phù hợp nhưng luôn đảm bảo đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu.Công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước quý khách khi có sự cố liên quan đến chất lượng nguồn nhân lực.Để có một cuộc sống an toàn, tiện nghi, chất lượng hãy liên hệ để sử dụng ngay dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư của Công ty dịch vụ Bảo vệ Phương Đông. Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ, cần tư vấn báo giá xin hãy liên hệ